เป็นไข้ตอนท้อง

ตอนนี้ท้องจะได้แปดเดือนแล้วค่ะ​ แต่มาเป็นไข้ได้​ 1​ วัน​ มันทำให้เราไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ​ กินข้าวก็ไม่ตรงเวลาแถบกินน้อยมาก มันจะเป็นอันตรายต่อลูกเราไหมคะ​ ตอนนี้รู้สึกเครียดมากเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

พยายามฝืนกินหน่อยนะคะ เดี๋ยว​ นน.น้องไม่ขึ้น