หัวนม?

ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่6แล้ว มีอะไรไม่รู้ขาวๆเหนียวๆข้นๆที่หัวนมบางทีก็เเกะออกมาจากหัวนม มันคืออะไรค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไขนมคะ อย่าแกะ อย่าบีบคะ เดียวมดลูกจะรัดตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ถ้าเยอะก็เอาผ้าสะอาดชุ่มน้ำต้มสุกเช็ดคะ