อยากสอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องจะเข้า5เดือนแล้ว ก่อนท้องแม่เป็นคนอ้วนยุแล้วท้องเป็นชั้น พอท้องก็เป็นแบบนี้ อยากรู้ว่าท้องจะมีโอกาสพองขึ้นเหมือนคนท้องปกติทั่วไปมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยคะตอนนี้กลุ้มใจสุดๆ

อยากสอบถามแม่ๆคะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก้อ เป่นคนมีพุง เหมือนกันค่ะ ตอนนี้7เดือนแล่ว ไม่มีชั้นแล้ว ตึง หมดเลยค่ะ แต่ท้องจะใหญ่ขึ้นไหม อยู่ที่แต่ละคนน่ะค่ะ บ้านนี้ ใหญ่ขึ้นไม่มากค่ะ