แม่ท้องบ้านไหน มีอาชีพทำเล็บเจลไหมคะ

ตอนนี้ท้องจะเข้า5เดือนแล้ว ทำธุรกิจเล็บเจลเจอกลิ่นสีแรงฝุ่นกลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้องมากๆค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเป็นช่างเสริมสวยก็ยังทำงานปกติส่วนเคมีก็ลดลง จะโยนให้พี่ในร้านทำ

เราก็เปิดร้านทำเล็บเจลค่ะ ตอนนี้ 17 week ก็ยังทำอยู่ ปิดแมสตลอดค่ะ

สูดดม สารเคมีมากๆ อันตรายคะ