อยากสอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องจะเข้า5เดือนแล้ว ก่อนท้องแม่เป็นคนอ้วนยุแล้วท้องเป็นชั้น พอท้องก็เป็นแบบนี้ อยากรู้ว่าท้องจะมีโอกาสพองขึ้นเหมือนคนท้องปกติทั่วไปมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยคะตอนนี้กลุ้มใจสุดๆ

อยากสอบถามแม่ๆคะ
26 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะตอนนี้จะ8เดือนเเล้วท้องยังเป้นยุค่ะเเต่เริ่มไม่เห้นว่าเป้นชั้นเเล้วท้องพึ่งจะออกตอนเข้าเดือนที่7ค่ะ

กำลังสงสัยอยู่เหมือนกันเลยค่าา เป็นคนอ้วนตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ และมีพุงหมาน้อยเป็นชั้นๆ เหมือนกันค่า

เมื่อวานมีเลือดออกแล้วก็ไปหาหมอ บอกว่าน้องไม่อยุ่แล้วมีโอกาจะมีน้อง อีกไมแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

แม่น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกพุงเป็น2ชั้นเหมือนกันพอ7เดือนถึงเริ่มกลมเหมือนคนท้องค่ะ🤣

เป็นค่า ตอนนี้ตึงเปี๊ยะค่ะ 8เดือนจะ9เดือนแล้ว ไขมันข้างล่างยังนิ่มเหมือนเดิมนิดหน่อยค่ะ

เมื่อวานมีเลือดออกแล้วไปหาหมอก็บอกว่าน้องไม่อยุ่แล้วยังมีโอกาจะ มีน้องอีกไมค่ะ

เรานึกว่าเรามาโพสเองซะอีก เราท้อง5เดือน ก็ย้อยแบบนี้ค่ะแม่ ยังแยกชั้นชัดเจน😁😁

เดือน7-8จะไม่มีชั้นแล้วจะตึงกลมไปหมดค่ะ ทีแรกเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

เป็นคนอ้วนเหมือนกันค่ะท้องออกแล้ว18wอีกหน่อยจะลุกนั่งลำบากค่ะ555