ท้อง5เดือน ทำงานหนัก

ตอนนี้ท้องจะ5เดือนแล้วค่ะ ทำงานหนักทุกวันเลย ทำงานให้ห้าง ก้มๆเงยๆ มียกของหนักบ้าง อยากทราบว่าจะมีผลอะไรบ้างกับลูกบ้างค่ะ คือตอนนี้เริ่มมีปวดหลัง และปวดตรงหว่างขาแล้ว เหนื่อยมากเลยค่ะ หัวหน้าก็ไม่ค่อยเข้าใจอีก ดี๊ดี ??

2 ตอบกลับ

ยกของหนักๆตอนท้องไม่ดีเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ✌🏻✌🏻

ห้ามยกของหนักค่ะ