สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราท้องไม่รู้ตัวแล้วไม่ได้กินยาบำรุงอะไรเลย ไม่ได้ตรวจดาวด้วย อยากทราบว่าๆแม่ๆคนไหนไมาได้ตรวจดาวบ้างค่ะ ตอนนี้ไม่สบายใจเลยกลัวลูกเป็นดาว ตอนนี้ท้องจะ5เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พึ่งไากครรภ์ตอน5 เดือนหรอคะ

1y ago

ใช่ค่ะ เพิ่งไปฝากมาได้2วันค่ะ