แม่เลี้ยงเดี่ยว

5ปีกว่าที่อยู่ด้วยกันมาต้องทุกข์ซ้ำๆกับเรื่องเดิมๆไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าแล้ว ถ้าตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องเตรียมตัวรับมือ กับปัญหาที่จะตามอย่างไรบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ

4y ago

พยายามแล้วที่จะไม่ร้องไห้ แต่มันก็สุดกลั้น😭