แนะนำท่านอนหลับที่นอนสบายๆหน่อยค่ะ

36+5 นอนไม่ได้เลยค่ะ แน่นหน้าอกหายใจลำบาก แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนหมอนสูงขึ้นค่ะ ให้หัวสูงๆหน่อย หรืออาจกึ่งนั่งเลยจะหายใจดีขึ้นค่ะ

นั่งกึ่งนอนค่ะแม่ หมอนดันหลังไว้