ครีมทาผิวคนท้อง

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนอยากทราบว่าใช้ครีมตัวนี้ทาผิว ทาท้องได้มั้ยคะ

ครีมทาผิวคนท้อง
2 ตอบกลับ

เช็คส่วนผสมค่ะ ถ้าของนีเวียร์ แนะนำตัวนี้ค่ะ ตลับน้ำเงิน

4y ago

🙏ขอบคุณมากคะแม่🙏เพิ่งท้องแรกยังหาความรู้ไม่แน่นพอ😍😍

ถ้ามีพวก whitening ทาไม่ได้ค่ะแม่

4y ago

🙏 ขอบคุณมากคะแม่ จะได้เก็บเลยคะ🙏😍😍