ครีมทาผิวคนท้อง

ครีมบำรุงผิวตัวไหนที่คนท้องใช้ได้บ้างคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ ขอบคุณคะ??

8 ตอบกลับ

ใช้ของยี่ห้อนี้ค่ะ EVE's ขาวเนียน ไม่แห้ง ไม่แตกลาย ทักได้ค่ะใช้ดีจนต้องขายเองค่ะ ไอดีไลน์ ningwe

บ้านนี้ใช้ออย วาสลีน นีเวีย สลับกันไป ตอนนี้35วีคแล้ว ไม่แตกลายค่ะ^^

โลชั่นของ Plamer ค่ะ + น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงิน + เบบี้ออยค่ะ

นีเวียน้ำเงินกับ burts bee ค่ะ

น้ำมันมะพร้าวใช้ได้คะ

บ้านนี้ใช้bio oil จ้า

ใช้อยู่คะ