เริ่มเมื่อยฝ่าเท้า...แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ เริ่มเมื่อยฝ่าเท้า แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย เวลายืนหรือเดินเกิน1ชม. คือเริ่มเมื่อยล่ะ แม่ๆพอจะช่วยแนะนำ รองเท้าที่ใส่แล้วนุ่ม หรือ ช่วยรองรับน้ำหนัก ให้หน่อยได้มั้ยค่ะ เรากะจะซื้อใส่เดินภายในบ้าน และ ออกนอกบ้านอย่างละคู่ ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับคำแนะนำค่ะ (^^)

2 ตอบกลับ

สรุปเราซื้อยี่ห้อนี้มาค่ะ ราคา 799.- เหมาะสำหรับคุณแม่ ลองเดินซื้อของประมาณ1ชม.ครึ่ง ก็ไม่รู้สึกว่าเมื่อยเท้าเลยจ้า

Fitflopเลยค่ะ​