แม่ๆเป็นเหมือนกันใหมค่ะกินข้าวไม่ค่อยได้

ตอนนี้ท้อง 4 เดือน กินข้าวไม่ได้เลยกินเข้าไปก็กลืนไม่ลงลงค่ะ บ้างทีกินได้ก็แค่ 1คำเท่านั่นเองค่ะ ทำไงดีค่ะกลัวลูกไม่ได้กินอะไรเลย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงเดือนแรกๆ แพ้ท้องทานอะไรไม่ค่อยได้ อาเจียน น้ำหนักลด คุณหมอให้ชงเกลือแร่ทานเพิ่มเอาค่ะ