ปวดอุ้งเชิงกราน​

ตอนนี้ท้อง31+2.. น้องกลับหัวเเล้ว.. ปวดอุ้งเชิงกราน​ปวดร้าว.. จะลุกแต่ละที่แม่นี้เจ็บมาก.. ตัวน้อยดิ้นแรงเหมือนพร้อมบวกกะเเม่เเล้ว😘🤰👨‍👩‍👧💕👶

1 ตอบกลับ

น้องรอออกมาบวกตอนคลอดกับคุณแม่แน่ๆเลยค่า

1y ago

หมีแพนด้า+ซอมบี้ เลยค่ะแม่ เลี้ยงเองคนเดียว24ชม.โทรมมาก🥺