เเม่ท้อง 35 w น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 35 w น้ำหนักลูก 2650 g น้อยไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอวเราน้อยเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หลัง ลุยกล้วยน้ำว้าวันละ2-3ผล ไข่ต้มวันละ2ฟอง น้ำหนักลูกขึ้นเลยค่ะ อันนี้หมอแนะนำเราค่ะ

4y ago

เดี๋ยวจะลองทำตามคะ ขอบคุณมาค่ะคุณเเม่

ไม่น้อยนะคะตามเกณฑ์​อยู่