ผื่นคัน

ตอนนี้ท้อง 32+3 ค่ะ มีผื่นขึ้นบริเวณหน้าท้อง ต้นขา และตามแขน มีความคันมากไม่หายสักทีค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นผื่น PUPPP คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง นอกจากยาที่หมอให้มาทา มีวิธีบรรเทาอาการคันยังไงบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

บำรุงความชุ่มชื้น พอช่วยได้ค่ะ

อย่าเกานะแม่เดี๋ยวลาย