ผื่นคัน

มีผื่นขึ้นที่ รักแร้ ต้นแขน ต้นขา คันมากๆ ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ อันตรายมั้ย ไปหาหมอผิวหนังมาหมอให้ยาแก้แพ้มาค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเกิดจากผิวแห้งหรือเปล่าคะ คุณแม่ลองทานน้ำเยอะๆดูนะคะ อาจช่วยได้