ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ตอนนี้ท้อง 23w2d วันนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่จะเป็นไม่กี่10วิก็หายไป กังวลมากค่ะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็บ่อยนะคะ เป็นแม่ค้าด้วย ต้องยืน นั่ง เดิน ลุก ตลอด แต่ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าปกติแข็งแรงดี ที่มันแข็งเพราะบางทีน้องอาจจะยืดเหยียดตัวค่ะ ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมกับท้องแข็งก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

แข็งแบบทั้งท้องหรือมีอะไรนูนขึ้นมาคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค๊า