สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้23w2dแล้ว ปกติน้องดิ้นบ่อยมาก แต่เมื่อวานนอนดิ้นเฉพาะตอนที่กินอิ่ม แบบนี้อันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะ แต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ หัวใจน้องเต้นดีมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นับหลังอาหาร 3 ครั้ง ++ ก็โอเคแล้วค่ะแม่ 24 ชม ได้ 10 ครั้ง