มาล่า 23w2d???

หมอบอกอ้าปากแลบลิ้นให้อีกต่างหาก!!!

มาล่า 23w2d???
35 ตอบกลับ

บ้านนี้เครียดตั้งแต่ยังไม่ออกค่ะหมอบอกน้องนอนเอามือก่ายหน้าผากเลยค่ะแม่😂😂😂

น่าเอ็นดูต้องแต่ในท้องเลยนะคะ^^

มีความหยอกคุณแม่ น่ารักมากค่ะ

บ้านนี้ 19+2 กำหมัดพร้อมบวกเลยคะ

4y ago

อยากเห็นจังค่ะ😁😁😁

คลอดออกมาเป็นแบบนี้5555

จมูกพุ่งมากแม่ น่าเอ็นดู

ดั้งโด่งมาแต่ในท้องเลยลูก

4y ago

เกิด มา จะ โด่ง แบบนี้ยุ่มั้ยย😂😂

น่ารักมากค่ะ ตุ๊กตาน้อย

บ้านนี้ก็โชว์ลิ้นค่าาา

จมูกชัดแต่น้อยเลย 😘😘