ถามคุณแม่ท้องไตรมาสแรกค่ะ

ตอนนี้ท้อง 10 วีคละค่ะ แพ้ท้องบางวัน เลยอยู่แต่บนห้องนอน (work from home)​ อาทิตย์​นึงออกไปนอกบ้าน ครั้งหรือสองครั้ง อยากถามแม่ ๆ ที่ท้องไตรมาสแรกว่าเราออกไปเที่ยวเล่น ไปใช้ชีวิตข้างนอกได้ตามปกติมั้ยคะ คือเราท้องแรกตอนอายุเยอะ 38 จากการทำ icsi เราเลยไม่ค่อยจะออกไปไหน 555 เพราะกลัวเดินเยอะ ไตรมาสแรกควรพักหรือเดินออกกำลังได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เรานอนค่ะ ไตรมาส2ค่อยเดินบ่อยขึ้น

2y ago

ขอบคุณ​มากเลยค่ะ