คุณแม่ท้อง Work from home นั่งเก้าอี้ทำงานแบบไหนกันคะ

ตอนนี้ทำงานที่บ้านทุกวันค่ะ มีปัญหาการนั่งทำงานแล้วปวดหลังเอามาก ๆ เลยค่ะ สอบถามคุณแม่มีแนะนำเก้าอี้นั่งทำงานแบบไหนที่ใช้ได้ตั้งแต่ท้องอ่อน ๆ จนท้องโตที่นั่งสบาย ๆ กันบ้างมั๊ยคะ ช่วยแนะนำทีค่า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็WFH หลายเดือนแล้ว นั่งทำที่โต๊ะอาหารเลย ตั้งแต่ท้องมาไม่มีเคยอาการปวดหลัง เพราะจะเล่นโยคะตลอด แม่ลองโยคะ เบาๆ ยืดเส้นดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่า 😊

บ้านนี้เอาโน้ตบุ๊คขึ้นมาทำงานที่เตียงเลยค่ะ เพราะไม่ไหวทั้งแพ้ท้องอาเจียน ไมเกรน ปวดหลัง ปวดขาค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เป็นเกมส์เมอร์ เลยมี Work station ครบเซต ส่วนเก้าอี้ก็เป็นเก้าอี้เกมส์มิ่งค่ะ