ตอนนี้ท้อง 15 วีค คะ คนท้องควรทานนมวันละกี่กล่องคะ

5 ตอบกลับ

1-2กล่องคะ พยามเปลี่ยนไปเรื่อยๆคะ นมถั่วเหลืองบ้างนมวัวบ้าง นมจากข้าวกล้องบ้าง ลูกจะได้ไม่แพ้ในอนาคตคะ

1-2กล่องค่ะดูมากไม่ได้เดียวทารกเเพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้ไม่กินเรยค่ะแพ้นม+ไข่

1-2กล่อง/วันคะ