นมคนท้องชนิดชงยี่ห้อไหนบ้าง ไม่มีแลคโตสค่ะ

ตอนนี้ท้อง23วิค แล้วเป็นกรดไหลย้อน ก็เลยว่าจะหานมที่ ไม่มีแลคโตสมาดื่มค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเป็นยี่ห้ออะไร ขอคำแนะนำจากๆแม่ๆที่มีความรู้เรื่องนี้บอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

นม uht ตอนนี้มีแบบไม่มีแลคโตสแล้วค่ะแม่ ส่วนนมผงรอแม่ท่านอื่นมาแนะนำนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่