เรื่องซื้อของใช้สำหรับลูก

ตอนนี้ท้อง8เดือนเเล้วค่ะมีเเม่ๆเริ่มซื้อของใช้ให้ลูกกันตอนไหนค่ะ ก่อนคลอดหรือหลังคลอด จริงๆก็ยังกลัวสิ่งที่โบราณพูดกันมาว่าไม่ให้ซื้อก่อน เเม่ๆมีความคิดเห็นกันอย่างไรค่ะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเชื่อนะคะ ของเราเริ่มซื้อตอน7เดือนจะ8เดือน ญาติๆ มีทักบ้างว่าห้ามซื้อ แต่เราดื้อค่ะ55555555 เราตื่นเต้นมากอยากซื้อไวๆ อีกอย่างเดี๋ยวต้องมานั่งซัก เอาไปตากอีก มันปวดเอว ปวดหลังมากๆค่ะคุณแม่

5y ago

คิดเเบบเดียวกันค่ะติดตรงผู้ใหญ่ว่าไม่ดีเเต่ไม่ได้อยากจะรั้นคิดเเบบคุณเเม่ค่ะว่าต้องเอามาซัก

เราทยอยซื้อเสื้อผ้าผ้าอ้อมตั้งแต่รู้เพศน้อง สั่งซื้อขวดนม คาร์ซีท รถเข็น ตั้งแต่ห้า=หกเดือน เพราะกลัวตัวเองเดินไม่ไหวค่ะ ตอนนี้ 31 w แล้ว เหลือแค่จองบางอย่างที่ยังตัดสินใจไม่ได้คือที่นอนลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ซื้อก่อนคลอดเริ่มทยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ สำหรับพวกของใช้อย่าง ผ้าอ้อม เสื้อผ้า เบาะนอน ขวดนม ผ้าห่อตัว แต่รถเข็น ซื้อหลังคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้8เดือนอยู่เหมือนกันก็ดูของใช้อยู่เหมือนกันค่ะเเต่ยังไม่ได้สั่ง กลัวจะเร็วไปไหมเเต่ก็อยากซื้อไว้บ้าง

ซื้อหลังคลอดจะไปซื้อยังไงคะ สั่ลออนไลน์ได้อย่างเดียวเท่านั้นเลือกก็ลำบาก นี้ซื้อตั้งแต่2เดือนไม่เห็นจะเป็นไรเลย ท้องที่2แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า👍👍

เราพอได้8เดือนก็เริ่มซื้อทีละนิดละหน่อย ตอนนี้ครบแล้วซักเสื้อผ้าน้องเตรียมรอคลอดแล้วจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ซื้อเถอะค่ะ ใกล้คลอดแล้ว เตรียมไว้ล่วงหน้าดีกว่า ของเราซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า😁

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊