เรื่องซื้อของใช้สำหรับลูก

ตอนนี้ท้อง8เดือนเเล้วค่ะมีเเม่ๆเริ่มซื้อของใช้ให้ลูกกันตอนไหนค่ะ ก่อนคลอดหรือหลังคลอด จริงๆก็ยังกลัวสิ่งที่โบราณพูดกันมาว่าไม่ให้ซื้อก่อน เเม่ๆมีความคิดเห็นกันอย่างไรค่ะ

7 ตอบกลับ

เราทยอยซื้อเสื้อผ้าผ้าอ้อมตั้งแต่รู้เพศน้อง สั่งซื้อขวดนม คาร์ซีท รถเข็น ตั้งแต่ห้า=หกเดือน เพราะกลัวตัวเองเดินไม่ไหวค่ะ ตอนนี้ 31 w แล้ว เหลือแค่จองบางอย่างที่ยังตัดสินใจไม่ได้คือที่นอนลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ