เรื่องซื้อของใช้สำหรับลูก

ตอนนี้ท้อง8เดือนเเล้วค่ะมีเเม่ๆเริ่มซื้อของใช้ให้ลูกกันตอนไหนค่ะ ก่อนคลอดหรือหลังคลอด จริงๆก็ยังกลัวสิ่งที่โบราณพูดกันมาว่าไม่ให้ซื้อก่อน เเม่ๆมีความคิดเห็นกันอย่างไรค่ะ

7 ตอบกลับ

ซื้อหลังคลอดจะไปซื้อยังไงคะ สั่ลออนไลน์ได้อย่างเดียวเท่านั้นเลือกก็ลำบาก นี้ซื้อตั้งแต่2เดือนไม่เห็นจะเป็นไรเลย ท้องที่2แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า👍👍