ทำไมท้องแล้วเจ็บหว่างขาจังคะ

ตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะเเต่เจ็บหว่างขามาก มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

25 ตอบกลับ

มันจี้ดๆเหมือนมันนอนผิดท่าหรืออะไรซักอย่างอะ เวลานั่งละลุกก็จะจี้ดขึ้นมา ที่เราเป็นน่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเกี่ยวกับอะไร ลุกๆนั่งๆบ่อยๆด้วย ไม่สบายตัวเลยค่ะ 🥺

เป็นค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บ เมื่อตอน 35 วีค ค่ะ ตอนนี้ 38+5วีค แล้วค่ะ จะลุกจะเดินแต่ล่ะที ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ ลุกนอนทีนึงจี๊ดๆ เจ็บตรงซี่โครงข้างขวามาก แอบร้องทุกคืน ทรมาณมาก 😭

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันค่ะเจ็บหว่างขาเหมือนกัน ทรมานมากค่ะจะลุกจะนั่งก้อลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ว่านอนแล้วเปลี่ยนท่า หรือจะลุกไปเข้าห้องน้ำ

บ้านนี้ 7เดือนกว่าก็เริ่มเจ็บหว่างขา ปวดหลังแล้วจ้า

เป็นปกติค่ะ เตือนว่าใกล้จะคลอดเข้ามาเต็มทีแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจี๊ดเหมือนเส้นเลือดจะแตก😂

เป็นจ้า พอจะเดาออกละ วาตอนคลอดเองทำไมเค้าร้องไห้

ปกติค่ะน้องเอาหัวลง บ้านนี้เจ็บตั้งแต่30w ตอนนี้37w5d