คัดเต้าแต่ปั้มนมไม่ออก

มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทำจีดค่ะดุได้ในยูทูปและปั้มนม2รอบ10นาทีพัก10นาทีแล้วปั้มอีก10นาทีออกค่ะ บางทีอบนี้อาจยังเป้นไตยุ ทำอีกรอบปั้มต่อไปเดียวก้ออกค่ะ

กรวยใหญ่ไปค่ะ เราเคยเป็น เครื่องปั๊มพี่สะใภ้ให้มา แกเต้า 38+ เราเต้า 32 ไม่ออกสักกะหยด 🤣 จบที่ซื้อคันโยกมาใช้ พุ่งปรี๊ด ๆ

8mo ago

ไปหาหมอค่ะถ้าเต้าคัดเป็นก้อนบีบไม่ออก ปล่อยท่อน้ำนมอุดตันนานเป็นหนองได้ค่ะ