อารมย์

ตอนนี้ท้อง8สัปดา อารมย์รุ่นแรงมากค่ะ เกียจสามี สามีพูดอะไรก็ไม่เข้าหูซักอย่าง มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะช่วงท้องอ่อน ตอนนั้นไม่ทราบว่าท้อง อารมณ์ร้ายมาเต็มมาก อะไรก็ไม่เข้าตา เหวี่ยงไปหมด และกำลังกลับมาเป็นอีกค่ะตอนนี้ ช่วงจะเข้า9เดือนรุสึกอารมณ์เป็นเหมือนตอนท้องอ่อน ตอนนี้เหวี่ยงแมวที่บ้านจนสามีเริ่มบ่น555+++

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว 555

ทั้งเกลียดทั้งเหม็นกลิ่นตัวค่ะ ทั้งที่เพิ่งอาบน้ำ เห็นหน้าแล้วเกลียด พูดอะไรก็ไม่เข้าหู บางทีรำคาญตะคอกใส่เลยค่ะ ทุกวันนี้แยกกันนอน 5เดือนกว่าก็ยังเกลียดเหมือนเดิม

เป็นจ้าา นี่เป็นตั้งเเต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง รู้ว่าท้องประมาณ 5สัปดาห์ค่ะ🤣🤣โมโหสุดขีด ไปเที่ยวด้วยกันไล่ให้นอนพื้น ไม่ให้นอนบนเตียง คิดละก็ขำ

สามีเป็นค่ะ นางแพ้ท้องแทน เบื่ออาหาร เหม็นอาหาร เหม็นขี้หน้าเราด้วย พอรู้ตัวนางบอกว่านางทรมานดีแล้วเราไม่แพ้เลย 😁สงสารหลัว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า บอกเลิกสามีบ่อยมาก. แต่อารมณ์ดีก็คุยกับสามีให้เข้าใจ บอกเค้าว่าอารมณ์คนท้องน่ะ อดทนหน่อย😊😊

เปนคะตอนนี้จะเข้า 5 เดือนแล้วแยกกันนอนเลยคะ อยู่ใกล้แล้วหวุดหงิด เปนหนักถึงขั้นบล็อกเบอร์ บล็อกเฟส บล็อกไลน์เลยคะ

เป็นเหมือนกันคะไม่ได้ดั่งใจเราก็ชอบชักสีน่าเหมือนงอลๆตลอด บางทีเค้าไม่ทำตามที่ต้องการให้ก้รู้สึกนอยๆน่อย55

เป็นค่ะ​ สามีเข้าใกล้ไม่ได้เลยย​ เขาทำอะไรก็ไม่เข้าตาไม่สบอารมณ์​ไปหมด​ จนตอนนี้แยกทางกันไปแล้ววค่ะ🤣

เปนค่ะ 2เดือนแรกม่รุ้ว่าท้อง ทั้งหงุดหงิดเหม็นขี้หน้าทำอะไรม่เข้าตาสักอย่างค่ะ

เป็นค่ะ เป็นจนถึงวันคลอดเลยค่ะบ้านนี้เป็นถึงขนาดต้องได้แยกกันอยู่สักพักเลย