ท้อง32 สัปดา

มีอาการหน่วงๆท้องน้อย ปวดหัวหน่าว ปวดขสหนีบ ปวดเอว ปวดขา ปวดสะโพก.. มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ปวดแทบเดินไม่ไหว

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะอยากแตกมากตอนนี้ ไม่รู้ว่าต้องปวดแบบนี้ไปอีกนานไหม😔😔

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้35+4w ปวดจนร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ

เปนค่า เวลานอนจะพลิกตัวทีก้เจ็บปวดไปทั้งตัว 33wค่ะ

เปนเหมือนกันจ้าปวดขาหนีบ ปวดสะโพก

เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

ปกติของคนท้องแก่ ใกล้คลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าทุกคืนเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า