รู้สึกเหมือนมีก้อนอะไรลอยอยู่ในท้อง

เวลานอนหงาย รู้สึกเหมือนมีก้อนอะไรลอยอยู่ในท้อง ฝั่งขวาข้างเอวซี่โครง รู้สึกเสียวๆเวลาเอามือลูป มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ 8 w

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจตอนไปหาหมอฝากท้องที่โรงพยาบาลหรือคลีนิคแจ้งหมอให้หมอซาวด์ให้อย่างละเอียดดูค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะ