อาหาร

ตอนนี้ท้อง8วิคแล้วค่ะ ไม่อยากอาหาร ไม่แพ้ท้อง มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ มีอาหารที่ควรแนะนำไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะตอนนี้6เดือนละ.. ไม่แพ้อะไรสักอย่าง..

สู้ๆน่ะค่ะ เดี่ยวสัก12-13 สัปดาห์จะดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่แพ้ไม่อยากอาหาร

บ้านนี้จะเข้า 11W #ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เค้า 16 วิคแล้ว

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ​ เบื่ออาหารมากเลย

อาหารจำพวกโปรตีนค่ะ​ ทานปกติได้เลย

บ้านนี้ไม่อยากอาหารตอนแพ้ค่ะ

ตามนี้ค่ะ คุณแม่😄😄

เป็นเหมือนกันค่ะเริ่มกินได้ช่วง4เดือน