คนในท้องไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่มื้อวานแล้ว ทำยังไงถึงจะดิ้นบ่อยๆ แนะนำที?????แม่ยิ่งเป็นคนคิดมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ???

2 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นหรือของหวาน แต่ถ้ายังดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันต้องไปหาหมอค่ะ เพราะน้องอาจจะหลับลึกหรือรกพันคอก็ได้ค่ะ ลองนับลูกดิ้นดูค่ะ

ลูบท้อง ของหวาน น้ำเย็น เขย่าท้องนิดๆ