รกเกาะต่ำ

ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะ มีรกเกาะต่ำ แล้วก็พาหะธาลัส เมื่อคืนวันที่31พฤษภา ตกเลือดค่ะ แอดมิด 5 วัน คุณหมอให้เลือด และฉีดยาขยายปอดให้น้องค่ะตอนนี้น้องปลอดภัยอยู่ในท้องแม่ค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีดูแลตัวเองหลังตกเลือดบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขยับตัวแต่น้อย นอนพัก หาเพลงฟังนะคะ