ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะรู้สึกท้องปั้นๆแต่บางคนบอกเด็กโก่งตัว ข้างใดข้างหนึ่งเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องแรกเลยรู้สึกกังวลค่ะแยกไม่ออกท้องแข็งหรือเด็กโก่งตัว ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กโก่งตัวค่ะ ของเราเป็นข้างขวาค่ะ โก่งเก่งมากก ไม่เป็นไรค่ะแม่เราก็ 32W แล้ว☺☺

3y ago

เป็นข้างขวาเหมือนกันค่ะ แอบกังวลเหมือนกันว่า ปกติใช่มั้ย ขอบคุณมากค่ะแม่