จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย?

ตอนนี้ท้อง7เดือนครึ่ง หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว เป็นไปได้มั้ยที่จะคลอดก่อนกำหนด เพราะกำหนด20กุมภาค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จ้า กลับหัวแล้วก็ไม่ได้แปลว่าใกล้จะคลอดค่ะ ต้องมีอาการอื่นร่วมด้วย

5y ago

โอเคค่ะ🤗

ไม่หรอกค่ะ ของเรากลับหัวไวเหมือนกัน ตอนนี้ 38+4 ยังไม่มีแววว่าจะออกเลย