ลูกกลับหัว

ตอนนี้ตั้งครรได้14วีค หรือ 3 เดือนครึ่ง ไปฝากครรแล้วหมอบอกว่าเด็กกลับหัว จะเป็นอันตรายไหมคั ตอนนี้เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

เขาตัวยังเล็กมากๆอยู่เลยค่ะ เดี๋ยวก็ดิ้นไปดิ้นมาเรื่อยๆ กลับไปกลับมาตลอด เขาไม่อยู่ท่าเดิมตลอดค่ะ