สูบบุหรี่ตอนยะงไม่รู้ว่าท้อง

ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์ค่ะ พึ่งจะรู้ว่าท้องเมื่อวันที่27ต.ค ก่อนหน้านี้ดูดบุหรี่ กินเหล้าค่ะ จะเป็นอันตรายไหมคะ พอรู้ว่าท้องเลิกขาดเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ทั้งสูบบุหรี่ทั้งกินเหล้า ลูกแข็งแรงดีค่ะ ดีนะที่รุ้ตอนท้อง5สัปดาห์ บ้านนี้เลิกทุกอย่างเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมาก😂