ไม่รู้เพศลูก

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วคะ ไปซาวด์มาแล้วหมอบอกไม่แน่ชัด มันปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าแม่อยากรู้เพศลูกแบบชัวร์ๆ ยอมเสียตังค์ไปที่คลีนิคเลยค่ะ

2y ago

มันแล้วแต่คลีนิคค่ะแม่ ราคามันไม่เท่ากันค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็ไม่ให้เห็นเหมือนกันค่ะ รอลุ้นอีกตอน 8 เดือน