ลูกดิ้นตอนนอน

ตอนนี้ท้อง6เดือนลูกคนที่2คะ ตอนนอนขุ่นแม่นอนตะแครงทีไรลูกดิ้นเหมือน จะบอกว่าอึดอัดต้องเปลี่ยนด้านตะแครงพอเปลี่ยนอีกด้านก้ดิ้นจนขุ่นแม่นอนตะแครงตอนกลางคืนเลยต้องนอนหงายแล้วค่อยๆหลับไปเอง แล้วลูกชอบดิ้นตอนกลางคืนตอนเราต้องนอนด้วยมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

20 ตอบกลับ

เป็นจ้า บ้านนี้ 5 เดือนกว่าๆ ช่วงกลางวันนี่ ดิ้นน้อยมาก สงสัยจะพักผ่อน 5555 พอค่ำมานี่ ดิ้นตลอด ยิ่งตอนจะหลับ ดิ้นถี่มาก 😊😊 เหมือนลูกแกล้ง 5555 อิแม่ง่วงๆลูกก็ดิ้นเอาๆ แต่รู้สึกดีทุกครั้งเวลาเขาดิ้นค่ะ 💗

บ้านนี้ก็เป็นคะตะแครงซ้ายก็แล้วตะแครงขวาก็แล้วดิ้นเอาๆพอนอนหงายยิ่งดิ้นแรงเข้าไปอีกสรุปคือแทบจะไม่ได้นอนเลยคะพอจะนอนตอนกลางวันก็ไม่ได้อีกพอแม่จะหลับก็ดิ้นซะแรงเหมือนแกล้งแม่เลย

สำหรับเรา เรานอนตะแคงแล้วลูกดิ้นเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะท่านอนที่เหมาะกับคนท้องแก่แบบเราคือการนอนตะแคงค่ะ แม่ไม่ต้องกลัวว่าเราจะทับลูกหรอกค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ😍

เหมือนกันเลยค่ะ​ ถ้านอนตะแคงจะถีบหนักๆตรงเอวด้านข้าง

บ้านนี้ดิ้นทั้งคืนคะ.. จะดิ้นหนักหน่วงหน่อยก็ตอนหิว

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยต้องสลับข้าง แต่ไม่กล้านอนหงาย

เป็น​เหมือนกัน​ค่า ดิ้นแรงจนนอนไม่ได้ เพลียไปหมด 😂

บ้านนี้น้องชอบดิ้น 3-4 ทุ่มค่ะ ดิ้นแบบหนักหน่วงมาก

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งช่วงตี4-5นางเตรียมปลุกแม่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยต้องนอนหงายเหมือนกัน