ลูกดิ้นตอนนอน

ตอนนี้ท้อง6เดือนลูกคนที่2คะ ตอนนอนขุ่นแม่นอนตะแครงทีไรลูกดิ้นเหมือน จะบอกว่าอึดอัดต้องเปลี่ยนด้านตะแครงพอเปลี่ยนอีกด้านก้ดิ้นจนขุ่นแม่นอนตะแครงตอนกลางคืนเลยต้องนอนหงายแล้วค่อยๆหลับไปเอง แล้วลูกชอบดิ้นตอนกลางคืนตอนเราต้องนอนด้วยมีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยต้องนอนหงายเหมือนกัน