กำลังตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้5เดือน หมอบอกรกเกาะต่ำ มีโอกาสที่รกจะสูงขึ้นไหม แม่บ้านคนไหนเปนแบบนี้บ้าง แชร์ประสบการณ์ไห้ฟังด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สามารถสูงได้ค่ะแม่ ต่ำคือต่ำจนคลอดค่ะ

2y ago

แต่ตอนนี้37+3รกขยับขึ้นมาปกติแล้วนะค่ะ ไม่เกาะต่ำเหมือนตอน5เดือนแล้ว