ขอคำแนะนำหน่อยคะ รุ้สึกเบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้อง6w คุมแม่บ้านไหน รุ้สึกเบื่ออาหารไหมคะ ทำอย่างไรที่จะทานอาหารเยอะขึ้น ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลองกุ้งเผาปูเผากับน้ำจิ้มซีฟู้ดเเซ่ปๆดูมั้ยคะ เปรี้ยวๆเผ็ดๆเผื่อจะเจริญอาหารหน่อย กุ้งมีโปรตีนเป็นอาหารทะเลที่มีประโยชน์กะบเเม่ท้องด้วยนะคะเป็น1ตัวเลือกไห้ค่ะ เผื่อจะช่วยได้😁

3y ago

ขอบคุณคร้า พึ่งจัดไปเมื่อเย็นนี้เลย ☺️☺️