ขอคำปรึกษา

ตอนนี้ท้อง6W ค่ะ มีอาการเจ็บที่ท้องน้อยด้านขวา และมีเลือดออกติด กกน. คล้ายๆประจำเดือนค่ะ อยากทราบเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ หรือว่าแท้งค่ะ จิตตกมากเร้ย

3 ตอบกลับ

ออกเยอะไหมค้ะ เรา6วีคเหมือนกันจ้า แต่ไม่มีเลือดดอกค้ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดน่ะค้ะ ยังไงแม่ไปปรึกษาหมอดูน่ะค้ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ จะทำตามคำแนะนำนะค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่ อาจจะแท้งคุกคามได้