ปวดเอวข้างเดียว

ตอนนี้ท้อง5เดือนค่ะ. ทำงานออฟฟิต ขับรถไปทำงานเองทุกวัน ปวดเอวข้างขวาบ่อยๆ สาเหตุเกี่ยวกับนั่งทำงานหรือขับรถไหมคะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เราก้อปวดค่ะ26w4dแล้ว.นั่งทำงานทั้งวัน.เวลาปวดหลังก้อนั่งเอียงซ้ายบ้าง-เอียงขวาบ้าง.แล้วหากล่องมาไว้เพื่อที่จะได้วางขาแบบสบายๆด้วยค่ะ.เวลานั่งจนเมื่อยก้อจะเดินเข้าห้องน้ำบ้างเดินไปคุยกับเพื่อนบ้างพอให้หายเมื่อยค่ะ.

คุณแม่พยายามเปลี่ยนอิริยาบทบ่อย ๆ นะค่ะ อย่านั่งนาน หรือยืนมาก เรื่องขับรถไม่มมีผลค่ะ แม่บ้านนี้ก็ขับรถจนถึงวันคลอดเลยค่ะ ปวดเอว ปวดหลังเรื่องปกติค่ะ คลอดน้องแล้วก็จะหายไปค่ะ อดทนอีกนิดนะค่ะ

มีส่วนนะคะ แต่ของเรานอนพักก็หายค่ะ