ตอนนี้ท้อง 5เดือนค่ะ ตกงาน แฟนก็ยังไม่มีงานทำ คุณแม่ท่านไหนมีงานแนะนำบ้างไหมค่ะ ท้อมากๆค่ะเครียดด้วยล่ะ

ตอนนี้ท้อง 5เดือนค่ะ ตกงานค่ะ แฟนก็ยังไม่มีงานทำค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีงานแนะนำบ้างไหมค่ะ ท้อมากๆค่ะเครียดด้วยล่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดมากค่ะไม่ดีต่อลูก

เป็นกลจให้นะคะคุณแม่