ตอนนี้ท้อง 5 เดือนค่ะ รู้สึกกังวลว่าน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ

คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

8 ตอบกลับ

เรา5เดือนยังไม่กระดุกกระดิกเลยคะ แค่ตอดๆตอนนอนอยู่เฉยๆ สงสัยผนังท้องจะหนา อ่านดูนะคะ อ้างอิง https://th.theasianparent.com/ลูกไม่ดิ้นกี่ชั่วโมงต้องไปหาหมอ/

6y ago

เพจชื่ออะไรแนะนำได้ไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ กังวนมากค่ะ

นางจะดิ้นเป็นเวลาค่ะ ตื่นนอนใหม่ ก่อนนอน นอนนิ่งๆท่าตรงงี้มาละตุบตับๆ เเละกินอิ่ม

ของเค้าสั่งที่เพจนี้คะ เพราะมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วย สะดวกดี

ไม่ต้องกังวบค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากน้องจะยิ่งดิ้นแรงขึ้นเอง

น้องจะดิ้นแบบชัดเจนช่วง 7 เดือน หรือ 28 สัปดาห์ค่ะ.

ไม่ต้องกังวลเลยนะค่ะ บ้านนี้ดิ้นตอน7เดือนค่ะ

สวนตัวค่ะ4เดือนก็รู้สึกได้แล้วค่ะว่าลูกดิ้น