เท้าบวม

ตอนนี้ท้อง5เดือนกับอีก1สัปดาห์ ท้องนี้เป็นท้องที่2มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่อย่างกับคน9เดือนเลย คือใหญ่มาก โดยปกติแล้วเป็นคนอ้วนแล้วมีพุง น้ำหนักก่อนท้องก็73 กก.พอท้องก็ไปกันใหญ่ ชั่งเมื่อเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา79กก.รู้สึกอึดอัดกับตัวเองมากคิดอยู่ว่าขนาดนี่5เดือนถ้า ช่วง8_9เดือนคงเดินไม่ไหวแน่ๆ ที่สำคัญตอนนี้เท้าบวมแล้วด้วย รู้สึกตึงกับขาและก็เท้ามาก ตอนท้องแรกก็เป็นเหมือนกัน ท้องก็ใหญ่ และก็น้ำหนักตอนคลอด95 กก. ลูกออกมา3500กรัม ต้องผ่าคลอด เพราะว่าปากมดลูกไม่เปิด ที่สำคัญความดันขึ้นสูง หลังจากคลอดเลยมาทราบว่าตัวเองเป็นโรคความดัน กับท้องนี้เลยกลัวมาก กลัวว่าจะเป็นครรภ์มีพิษ ใครเคยผ่านจุดนี้มาบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้กำลังเจอยุเหมือนกันคะความดันสุงตลอดเลยกังวลยุคะ

หาหมอค่ะ.