ท้อง5wทำไมปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง5wแล้วปวดท้องข้างซ้าย ปกติมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

มดลูกอาจจะขยายตัวค่ะ เราก็ปวดจี้ดๆสลับซ้ายขวา (แอบปวดคล้ายตอนที่เคยแท้ง) แต่จะปวดน้อยกว่า ถ้าตกขาวเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลปนสีเลือดให้รีบไปหาหมอ เพราะอาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ปล.อย่าเครียดนะคะ